Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Xuất cảnh Đài Loan sau 2 tháng vừa học vừa thực hành

10:35, 02/08/2018

Việt Nam đang trong giai đoạn khá nhộn nhịp với công cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Các doanh nghiệp đủ mọi quy mô đang tìm mọi cách tiếp cận nhanh chóng với các loại công nghệ máy móc hiện đại nhất, nhằm không bị cuộc cách mạng này bỏ lại phía sau lưng.

Nhận thấy nền sản xuất công cụ và máy móc của Việt Nam đang còn manh mún, tụt hậu không thể bắt kịp thời đại; các nước đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này vội vàng nhảy vào tiếp thị. Không ngoa khi nói Việt Nam đang là chiến trường đầy nóng bỏng của các công ty sản xuất công cụ máy móc đến từ Nhật, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan…

Chính vì thị trường công nghệ 4.0 đang nở rộng BẢO THỊNH đã liên kết với Nhà máy Tư Đạt chuyên sản xuất linh kiện điện tử, dò kim, QC, xếp loại, hàn kim, điều chỉnh kim, sử dụng kính hiển vị để cung cấp cho Samsung, Apple và các thương hiệu lớn khác. Nhà máy Tư đạt chính thức chỉ định công ty Bảo Thịnh độc quyền tuyển nhân công cho nhà máy vào quý III /2018.

 

 

Công ty TNHH thương mại quốc tế Bảo Thịnh được Bộ lao động, thương binh và xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài;  Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 22/06/2015.

Công ty đang triển khai cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam cho các thị trường tại Đài Loan, Nhật Bản, phát triển thêm một số thị trường mới tại các nước châu Âu nhằm góp phần cung ứng nhân lực giúp cho nhiều quốc gia vốn đang thiết hụt nguồn lao động trẻ, đóng góp công sức phát triển bền vững lĩnh vực xuất khẩu lao động nói riêng và xây dựng nền kinh tế tại nước sở tại nói chung.Mục tiêu đến năm 2020 sẽ trong Top 10 Công ty hàng đầu cung ứng nguồn nhân lực lại Việt Nam và khu vực.

Trải qua nhiều đợt tuyển chọn và thi cử gắt gao, BẢO THỊNH đã cung ứng cho nhà máy được 32 nhân lực cho đợt 1 làm việc cho bộ phận thao tác máy, 6phiên dịch viên kiêm quản lý cho công xưởng. Công sức qua các ngày học tập và thực hành trực tiếp trên máy do nhà máy Tư Đạt mang từ Đài Loan sang đã rèn cho các bạn tác phong và thao tác làm việc trên máy 1 cách thành thục, hy vọng sẽ nhanh chóng bắt kịp công việc tại nhà máy.

Hình ảnh các ứng viên Bảo Thịnh trực tiếp từ sân bay Nội Bài sáng 3h sáng  1/8/2018

Đón xem các vấn đề khác về Đài Loan tại Bảo Thịnh.

Hashtag: xuất khẩu đài loan, xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

BẢO THỊNH
  English   日本語   中文   한국어