Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty xuất khẩu lao động Bảo Thịnh

11:28, 21/03/2017

     

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Quốc tế Bảo Thịnh cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan....Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp. Bảo Thịnh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

Ý NGHĨA LOGO Bảo Thịnh

     Logo BẢO THỊNH được hình thành và phát triển bởi biểu tượng biểu đồ tăng trưởng và cái đầu chữ BAOTHINH, cách điệu phần bụng chữ B như cánh chim, thể hiện sự khát vọng bay cao và vươn đến những thành công rực rỡ.

     Nguồn nhân lực chuyên nghiệp thể hiện sự đoàn kết, ý chí và quyết tâm mạnh mẽ để thực hiện sứ mệnh lớn lao . Biểu đồ tăng dều đặn còn mang ý nghĩa bứt phá dẫn đầu, đối mặt với thách thức bằng bản lĩnh và tinh thần của người Việt.

     2 màu vàng-nâu thể hiện tính chuyên nghiệp và năng động của tổ chức. Thể hiện lòng trung thành và tính trung thực, niềm tin và độ tin cậy giành cho khách hàng và đối tác của BẢO THỊNH. Màu vàng-nâu hiện thân cho sự trẻ trung và trái tim đầy nhiệt huyết, khát vọng chinh phục điều lớn lao, vĩ đại của toàn thể cán bộ nhân viên BẢO THỊNH

SLOGAN

    BẢO THỊNH - We are family ( BẢO TỒN GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH, GIÚP ĐỠ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN )

. Kết Nối: tại BẢO THỊNH chúng ta cùng nhau hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công để trở thành một tổ chức mà bất cứ thành viên nào cũng có thể trở thành nhà Lãnh Đạo. BẢO THỊNH được thành lập nhằm mục tiêu giúp đỡ nguồn nhân lực dồi dào của Việt Nam giải quyết các vấn đề trước mắt và hoạch định một lộ trình hướng tới Thành Công trong tương lai. Đến với BẢO THỊNH tất cả các khách hàng đều được thỏa mãn , hài lòng và vượt xa ngoài sự mong đợi. BẢO THỊNH là môi trường để các bạn, khách hàng, đối tác giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cho mình cơ hội hợp tác để cùng phát triển
. Kết Nối Thành Công: sự Thành Công của Sứ Mệnh
BẢO THỊNH là kết quả của toàn thể cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, trí tuệ và bản lĩnh của BẢO THỊNH. Mà đó cũng chính là sự Thành Công của Khách hàng đã đặt niềm tin và sự tín nhiệm của mình vào BẢO THỊNH. Thành quả đó sẽ góp phần thay đổi nền kinh tế Việt Nam và tạo dụng giá trị mới cho thế hệ sau.

SỨ MỆNH

. Đối với khách hàng

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tỉ mỉ trong tư vấn giúp khách hàng thông hiểu ngọn ngành. Quyết đoán trong hành động, sáng tạo trong lao động, kiến tạo phát triển kinh tế 

. Đối với CBNV

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tin tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

. Đối với xã hội

Phát triển tư duy toàn cầu hóa của Doanh Nhân , Doanh Nghiệp Việt. Cùng nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại.

TẦM NHÌN CỦA BẢO THỊNH

" Trở thành điểm đến số một cho các doanh nghiệp, đoàn thể địa phường, các cá nhân có nhu cầu, là nơi tụ hội hàng đầu. BẢO THỊNH khát vọng đồng hành cùng 1000 khách hàng hàng năm, phát triển mạnh mẽ, hướng tới một nền kinh tế toàn cầu hóa"

BẢO THỊNH
  English   日本語   中文   한국어