Mì ramen Ichiran
Món mì ramen Ichiran này có nguồn gốc từ thành phố Hakata, thuộc tỉnh Fukuoka, đảo Kyushu. Nơi đây có thể gọi là thiên đường của mì ramen, nếu đến đây lần đầu chắc chắn du khách sẽ không biết nên ăn quán nào thì ngon nhất. Nhưng nổi bật nhất phải kể đến quán Ichiran ramen ngon trứ danh.
Điều đặc biệt trong cửa hàng này là mỗi bàn ăn được thiết kế thành một ô nhỏ tương ứng với một người, có một tấm gỗ ngăn cách từng bàn để không ai có thể giao tiếp, làm phiền nhau trong lúc tập trung thưởng thức tô mì.
Đối với những người cô đơn, những người đi ăn một mình thường hay có cảm giác ngại ngần thì đây chính là điểm đến lý tưởng để họ thỏa mái ăn uống.
Ông Manabu Yoshitomi chia sẻ ý tưởng thiết kế này vì muốn giúp những nữ sinh có không gian riêng tư, không phải lo ngại người bên cạnh để ý cách ăn của mình.
Hiện nay, chuỗi nhà hàng mì ramen Ichiran có hơn 60 cửa hàng trên khắp nước Nhật và đã nhanh chóng mở chi nhánh tại Hồng Kông, New York...
Điều làm nên thành công của quán mì này không chỉ dừng lại ở cách thiết kế mà phải kể đến bí quyết tạo nên thứ nước súp hảo hạng, ăn là ghiền chính là sự pha trộn 30 nguyên liệu khác nhau cùng với cách chế biến riêng đã tạo nên một hương vị rất đậm đà, hấp dẫn.
Giá một tô mì ở đây trung bình là 790 yên tương đương với 160.000 đ. Ngoài ra, thực khách có thể gọi thêm trà xanh, thịt xíu nhấm với bia tươi cũng đều rất ngon.
Mì ramen Ichiran
Món mì ramen Ichiran này có nguồn gốc từ thành phố Hakata, thuộc tỉnh Fukuoka, đảo Kyushu. Nơi đây có thể gọi là thiên đường của mì ramen, nếu đến đây lần đầu chắc chắn du khách sẽ không biết nên ăn quán nào thì ngon nhất. Nhưng nổi bật nhất phải kể đến quán Ichiran ramen ngon trứ danh.
Điều đặc biệt trong cửa hàng này là mỗi bàn ăn được thiết kế thành một ô nhỏ tương ứng với một người, có một tấm gỗ ngăn cách từng bàn để không ai có thể giao tiếp, làm phiền nhau trong lúc tập trung thưởng thức tô mì.
Đối với những người cô đơn, những người đi ăn một mình thường hay có cảm giác ngại ngần thì đây chính là điểm đến lý tưởng để họ thỏa mái ăn uống.
Ông Manabu Yoshitomi chia sẻ ý tưởng thiết kế này vì muốn giúp những nữ sinh có không gian riêng tư, không phải lo ngại người bên cạnh để ý cách ăn của mình.
Hiện nay, chuỗi nhà hàng mì ramen Ichiran có hơn 60 cửa hàng trên khắp nước Nhật và đã nhanh chóng mở chi nhánh tại Hồng Kông, New York...
Điều làm nên thành công của quán mì này không chỉ dừng lại ở cách thiết kế mà phải kể đến bí quyết tạo nên thứ nước súp hảo hạng, ăn là ghiền chính là sự pha trộn 30 nguyên liệu khác nhau cùng với cách chế biến riêng đã tạo nên một hương vị rất đậm đà, hấp dẫn.
Giá một tô mì ở đây trung bình là 790 yên tương đương với 160.000 đ. Ngoài ra, thực khách có thể gọi thêm trà xanh, thịt xíu nhấm với bia tươi cũng đều rất ngon.