Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Phụ nữ nên xuất khẩu ngành nào Nhật Bản?

16:57, 14/05/2018

Phụ nữ nên đi xuất khẩu lao động theo ngành nghề nào, việc gì được nhiều người làm và mức thu nhập tốt đồng thời đảm bảo được quyền lợi khi qua làm việc tại Nhật Bản.

1. Làm nông nghiệp

Các đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản:

Đơn hàng trồng trọt gồm: trồng rau nhà kính, trồng hoa nhà kính, trồng và thu học cà chua, ớt,...

Đa phần các công việc đều rất phù hợp với thói quen lao động hàng ngày ở Việt Nam. Nên khi sang Nhật chị em thường nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. Ngoài ra khi tham gia các đơn hàng nông nghiệp lao động Việt được tiếp xúc những công nghệ hàng đầu thế giới, giúp ích cho các bạn sau khi về nước

2. May mặc

Lao động nữ Việt Nam được các công ty Nhật đánh giá là chăm chỉ, khéo léo. Việt Nam chúng ta còn nổi tiếng với nền công nghiệp may mặc phát triển do đó các xí nghiệp Nhật rất thích tuyển lao động nữ làm may có tay nghề tại Việt Nam.

Lương cơ bản cho các đơn hàng may mặc đi Nhật 27-30 triệu VNĐ chưa trừ chi phí và làm thêm. Với đặc điểm đơn hàng công xưởng, đơn hàng may mặc cực kì nhiều thời gian làm them

3. Chế Biến thực phẩm

Các đơn hàng làm cơm hộp, bánh mỳ, chế biến thịt, chế biến thủy sản...liên tục được chúng tôi tiếp nhân từ phía đối tác Nhật Bản. Đơn hàng thực phẩm không yêu cầu kinh nghiệm làm việc chủ yếu cần sự nhanh nhẹn và cẩn thận, đặc biệt phù hợp với nữ giới

Đây là những công việc an toàn, thường làm việc trong nhà, công xưởng...môi trường làm việc được các xí nghiệp đảm bảo rất tốt.

4. Lắp ráp linh kiện điện tử

Đây là công việc được rất nhiều lao động phổ thông Việt Nam từng làm ngay khi ở trong nước, xí nghiệp tuyển dụng Nhật rất ưu tiên những lao động đã có tay nghề.

Công việc là lắp ráp các linh kiện điện tử theo dây truyền, làm việc trong nhà máy, công việc khá nhàn, mức thu nhập khá cao khoảng 14 Man trở lên.

 

Đón xem các vấn đề khác về Nhật Bản tại Bảo Thịnh.

Hashtag : xuất khẩu Nhật BảnXuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động nhật bản

BẢO THỊNH